ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อผู้ที่กรอกสมัครเข้าเรียนผ่านระบบออนไลน์ (วันที่ 21-25 มีนาคม 2563)

เนื่องจากการรับสมัครครั้งนี้เป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ปกครองอันเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส covid-19
       ทางโรงเรียนจะเปิดรับสมัครตามกำหนดการของ สพฐ. อีกครั้งหลังจากนี้ โดยจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบผ่านช่องทางเว็บไซต์  www.wichian.ac.th  และแฟนเพจ Facebook ของโรงเรียน
สำหรับผู้ที่มายื่นใบสมัครโดยตรงกับทางโรงเรียนไว้ หรือกรอกผ่านระบบออนไลน์ครั้งแรกไปแล้ว ไม่ต้องทำการสมัครซ้ำ